วันพฤหัสบดี, 26 พฤศจิกายน 2563

ส าวจับได้ว่าแฟนมี กิ๊ ก สุดท้าย มอบรายได้กลับมาให้เธอเป็นกอบเป็นกำ

17 เม.ย. 2020
305

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ออกมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสาวที่จับได้ว่าแฟนแอบไปมีกิ๊ก ก่อนจะตามไปหาเรื่องกิ๊กใน อินสตาแกรม แต่โดนบล็อค หลังจากนั้นเธอได้ตัดสินใจสร้างแอคเคาท์ท์ใหม่เพื่อแอบเข้าไปส่องกิ๊ก แต่ก็ยังไม่วายถูกจับได้ ก่อนโดนคู่กรณีบล็อคไอจีไปตามระเบียบอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามเพื่อนสาวของเธอยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เพื่อจะได้เข้าไปรับรู้เรื่องราวระหว่างกิ๊กกับแฟนหนุ่มของเธอ จึงได้ตัดสินใจสร้างแอคเคาท์ใหม่อีกครั้ง ทำเป็น อินสตาแกรม สำหรับขายเสื้อผ้า เพื่อตีเนียนเข้าไปแอบส่องเรื่องราวในชีวิตของกิ๊กคนดังกล่าว จนกระทั่งไปเห็นแฟนกับกิ๊กถ่ายรูปเที่ยวด้วยกันอย่างสบายใจ

และเพื่อไม่ให้จิตใจฟุ้งซ่านในขณะนั้น เธอจึงได้ขายเสื้อผ้าใน อินสตาแกรม ไปพรางๆ แต่กลับกลายเป็นว่าสินค้าของเธอดันขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ได้กำไรเดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป ซึ่งสุดท้ายเธอก็ได้แยกทางกับแฟนหนุ่ม พร้อมกับผันตัวเองไปทำอาชีพเสริมเป็นแม่ค้าออนไลน์ในที่สุด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า “ตลกเพื่อนคนนึงมาก มันจับได้ว่าแฟนมีกิ๊ก ก็เลยไปตามหาเรื่องในไอจีก็โดนกิ๊กบล็อก ไม่รู้ทำไงเลยสมัครไอจีหลุมไปส่อง ก็โดนจับได้โดนบล็อกอีก เลยทำไอจีหลุมใหม่ทำเป็นไอจีขายเสื้อผ้า เนียนๆไปส่อง ก็ดูแฟนมันกับกิ๊กไปเที่ยวกันไปทำไรกัน ฟุ้ง ซ่ า น มากเลยขายเสื้อผ้าไปด้วยละกันเบื่อๆ ทำไปสักพัก สรุปล่าสุดตอนนี้เลิกกะแฟนละ แถมขายเสื้อผ้าได้กำไรเดือนละ 20000+ 5555555555”