วันศุกร์, 7 สิงหาคม 2563

เผยผู้ต้องสงสัย หายตัวไป หลังเจอ น้องชมพู่ ดับสลดกลางป่า

15 พ.ค. 2020
559

จากกรณี น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ หายจากบ้านนาน 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. พ่อแม่ออกตามหาไม่เจอ ก่อนเจ้าหน้าที่ปูพรมระดมค้นหา พบเด็กในสภาพนอนหงาย เสียชีวิต ห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร สภาพน้องไม่สวมเสื้อผ้า โดย เจอรองเท้า กางเกง กระจายห่างจากศพ

โดยขณะขึ้นไประดมหาน้องชมพู่กลางป่า พ่อแม่น้องชมพู่ ไม่ได้ขึ้นไปหาด้วย หลังทราบข่าวร่ำไห้ระงม ขณะที่ นายพล อาของน้องชมพู่ ซึ่งร่วมออกไปตามหาหลานถึงกับช็อกปล่อยโฮขณะเจอศพ เจ้าหน้าที่เชื่อว่า น่าจะมีคนล่อลวงอุ้มน้องชมพู่ออกไปตอนพี่สาวน้องชมพู่นอนหลับ โดยตรวจสอบคนที่อยู่รอบบ้าน ไม่มีใครมีเรื่องขัดแย้งกับครอบครัวน้องชมพู่

ส่วนน้าของน้องชมพู่เคยทะเลาะกับแม่น้องชมพู่ ก็ยืนยันเรื่องนานมาแล้ว จบไปแล้ว ไม่ทราบเรื่องน้องชมพู่หายตัว จนป้าน้องมาตามหาถึงทราบ ขณะเกิดเรื่องก็ไปเกี่ยวหญ้า

ด้านนายพล อาของน้องชมพู่ ช็อกเจอศพหลานถึงกับปล่อยโฮ เผยนึกไม่ถึงหลานจะมาเสียชีวิตแบบนี้ มั่นใจมีคนพาน้องออกมาจากบ้าน เราตีวงค้นหากันมา 3 วัน ไม่ใช่ไสยศาสตร์แล้ว เป็นเรื่องวิทยาศาสตร์ที่เรามองเห็น

สงสัยญาติฝ่ายแม่ที่เคยทะเลาะกัน และ ชายสติไม่ดีอายุ 30 ปี โดยชายสติไม่ดีเคยเห็นเดินที่หน้าบ้านน้องชมพู่ และมาเล่นกับน้องชมพู่ 2 ครั้ง ตอนนี้หายตัวไปแล้ว

ขอบคุณ siamnews