วันพฤหัสบดี, 26 พฤศจิกายน 2563

เวียร์ ศุลวัฒน์ กักตัวอยู่บ้านนานทำให้เปลี่ยน

21 เม.ย. 2020
256

พระเอกชื่อดังที่ใครๆ ก็ต่างพูดถึงสำหรับ ศุกลวัฒน์ คณารศ หรือ เวียร์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยเพื่อมาชักชวน

หล่อ

คิดถึงใครอยู่

สวีท

ซึ่งตอนนั้นอยู่ชั้นปีที่ 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ มีผลงานเรื่องแรกคือ พลิกดินสู่ดาว แค่ละครเพียงเรื่องเดียวก็ทำให้ เวียร์ มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างหนาแน่น และทำให้มีผลงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เล่นเป็นพระเอก ตั้งแต่เรื่องแรกเลยก็ว่าได้ เวียรื อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี มีผลงานที่นับครั้งไม่ถ้วนเลยละค่าา และเป็นพระเอกที่อยู่กับช่องนานที่สุด ไม่ย้ายไปไหนอีกด้วย

ยิ้มหวาน

เยี่ยม

กอดๆ

คุณแม่ยังสวย

ต้องบอกว่าตอนนี้ เวียร์ ก็มีชื่อเสียงที่ไม่น้อยลงเลย ยิ่งนับวันยิ่งมีคนติดตามมากขึ้น เป็นผู้ชายที่ใครอยู่ด้วยแล้วก็มีความสุข รักธรรมชาติ ใช้ชีวิตเรียบง่าย และช่วงนี้เอง เป็นช่วงที่ใครๆ ก็ออกไปข้างนอกไม่ค่อย รวมไปถึงเวียร์ แต่ภาพล่าสุด ที่เฮียได้โพสต์ออกมานี่สิคะ พีคมากพ่อ หนวดเต็มเลย โอ้ยย เบลล่า เห็นแบบนี้แล้วจะว่ายังไงน่าาา แต่คนหล่อ ไว้หนวดเคราอย่างไรก็ยังดูหล่ออยู่ดี เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพล่าสุด ของเฮียกันเลยดีกว่าค่า า

หลงรักเลย

น่ารักกก

ยิ้มสิ

หล่อ

โกนให้ไวเลยจ้า

ไม่นะ

เฮียเอง